Bói hắt xì theo giờ trong ngày thứ hai – Bói hắt xì trong ngày thứ hai

Thứ hai là ngày đầu tiên trong tuần. Với ý nghĩa là ngày bắt đầu tuần mới, bắt đầu những điều mới mẻ, những trải nghiệm. Hãy cùng xem thử tuần mới này chúng ta sẽ có những thay đổi  và vận may nào. Qua dấu hiệu của những cơn hắt xì nhé:

Vậy hắt xì hơi là gì?

Chắc hẳn bạn đang tin rằng việc bạn hắt xì hơi là tự phát. Phản ứng bình thường của cơ thể trước thời tiết hoặc khi bạn hít phải bụi bẩn trong không khí. Nhưng bạn không biết việc hắt xì hơi cũng là một dấu hiệu cho biết những điềm báo của tương lai. Nhiều người mỗi khi hắt xì thường cho răng có người đang nghĩ đến mình. Hay đang nhắc đến mình. Nhiều người thì lại nghĩ là có người đang mắng chửi, nói xấu mình. Còn có người thì nghĩ rằng khi hắt xì có nghĩa là tài vận sắp đến với mình.

Bói hắt xì xem vận mệnh ngày thứ hai

Tùy thuộc vào việc hắt xì vào thời gian nào trong ngày. Mà sẽ có những điềm báo khác nhau về tương lai cho chúng ta. Cùng xem bói hắt xì theo giờ trong ngày thứ hai.

Bói hắt xì: Từ 6 đến 7 giờ

Nếu bạn hắt xì vào khoảng thời gian từ 6 đến 7 giờ sáng thứ hai. Thì điều nay cho thấy bạn đang lo lắng về những điều sẽ xảy ra trong ngày mới. Bạn đang cảm thấy có nhiều điều bất an và bạn suy nghĩ nhiều vào điều đó. Có thể tuần mới bạn đang có nhiều việc cần phải hoàn thành.

Bói hắt xì: Từ 7 đến 8 giờ.

Nếu bạn hắt xì trong thời gian này thì có nghĩa là đang có người đang nhớ đến bạn. Có thể họ đang để ý và có cảm tình với bạn đấy. Hãy chú ý những người xung quanh xem ai là người đang “đổ” bạn đứ đừ nào. Và nếu bạn cũng có tình ý với người ta. Thì ngại gì mà không cho mình một cơ hội để cùng nhua vẽ ra một tình yêu mới.

Bói hắt xì: Từ 8 đến 9 giờ.

Vào thứ 2 mà bạn lại hắt xì đúng trong khoảng thời gian này. Thì hãy chuẩn bị tinh thần tiếp đón vì sẽ có một người thân, bạn bè hoặc người quen biết sẽ ghé thăm bạn hôm  nay đấy. Hãy dọn dẹp nhà cửa thật gọn gàng và sạch sẽ. Và tinh thần có một khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè, người thân nhé.

Bói hắt xì: Từ 9 đến 10 giờ.

Bạn sẽ có một ngày thứ hai tràn đầy những điều may mắn và hạnh phúc. Nếu bạn hắt xì vào khoảng thời gian từ 9 đến 10 giờ sáng nhé.

Những điều mới mẻ trong ngày có thể biết qua việc bói hắt xì theo giờ

Bói hắt xì: Từ 10 đến 11 giờ

Bạn sẽ có thời gian ngọt ngào vào thứ hai nếu bạn hắt xì vào khoảng thời giờ này. Vì bạn sẽ được gặp người yêu của bạn hôm nay đấy. Hãy ăn mặc thật chỉn chu và tươm tất. Để luôn giữ được hình ảnh thật đẹp trong mắt người yêu nào.

Bói hắt xì: Từ 11 đến 12 giờ.

Nếu bạn hắt xì vào thời gian này ngày thứ hai thì đây không phải là một dấu hiệu tốt đâu. Vì có thể hôm nay bạn sẽ làm một vài chuyện không được như ý. Và khiến cho những người xung quanh bạn cảm thấy bị thất vọng. Hãy suy nghĩ kỹ càng và hành động cẩn thận trước mọi việc ngày thứ hai này nhé.

Bói hắt xì: Từ 12 đến 13 giờ. (12 giờ trưa đến 1 giờ chiều)

Hãy cẩn thận trong những việc mình làm vì bạn rất dễ phạm phải lỗi lầm ngày thứ hai hôm nay. Lỗi lầm đó có thể tệ hại đến mức làm người khác phải than khóc vì nó đấy.

Bói hắt xì: Từ 13 đến 14 giờ (từ 1 đến 2 giờ chiều)

Hôm nay không phải là một ngày tốt lành với bạn rồi nếu bạn hắt xì vào khoảng thời gian này. Vì rất có thể bạn sẽ làm cho người khác thất vọng vì bạn đấy.

Bói hắt xì: Từ 14 đến 15 giờ (từ 2 đến 3 giờ chiều)

Hôm nay đang có người vô cùng đặc biệt nghĩ đến bạn. Hãy suy nghĩ xem đó có thể là ai nào mà lại đặc biệt đến thế.

Bói hắt xì: Từ 15 đến 16 giờ (từ 3 đến 4 giờ chiều)

Nếu bạn hắt xì vào khoảng thời gian này trong ngày thứ hai thì hãy vui vẻ lên. Vì một nữa còn lại của bạn đang yêu bạn tha thiết. Còn gì hạnh phúc  hơn khi biết người yêu của mình cũng yêu mình rất nhiều nữa. Đây chắc hẳn là động lực rất lớn để bạn hoàn thành mọi việc cho đến hết ngày phải không.

Bói hắt xì: Từ 16 đến 17 giờ. (từ 4 đến 5 giờ chiều)

Bạn biết không, trong lúc bạn đang hắt xì thì cùng lúc đó người ấy cung đang mơ mông về bạn thật nhiều. Hoàn thành công việc thật nhanh và tới bên người ấy nhanh nào. Còn nếu bạn vẫn đang “FA” thì vui quá rồi, có người đang ở đâu đó thầm thương trộm nhớ về bạn đấy.

Bói hắt xì: Từ 17 đến 18 giờ (từ 5 đến 6 giờ chiều)

Người ấy thật sự nhớ và  muốn gặp bạn trong ngày hôm nay đấy. Gọi điện cho họ xem, họ sẽ rất vui vẻ đấy.

Còn nếu bạn chưa có đối tượng của mình, hãy chủ động liên lạc với người ấy thử xem. Một tình yêu mới sẽ có cơ hội để bắt đầu chứ?

Bói hắt xì theo giờ cho thấy bạn có một người yêu bạn rất nhiều

Bói hắt xì: Từ 18 đến 19 giờ (từ 6 đến 7 giờ tối)

Nếu bạn hắt xì vào lúc này thì hãy thử suy nghĩ về cảm nhận của mình lại xem nhé. Vì có người đang dành rất nhiều tình cảm cho bạn. Nếu trái tim bạn cũng đang rung rinh về người kia thì hãy chấp nhận người ta nào, không lí do nào mà bạn lại tiếp tục từ chối tình cảm của người ta cả.

Bói hắt xì: Từ 19 đến 20 giờ (từ 7 đến 8 giờ tối)

Bạn hắt xì vào giờ này trong ngày thứ hai thì chắc hẳn bạn đã có mọt ngày dài khó khăn, nhiều chuyện không vui và không may mắn đã xảy đến với bạn.

Bói hắt xì: Từ 20 đến 21 giờ (từ 8 đến 9 giờ tối)

Dù hôm nay đã xảy ra những chuyện phiền lòng, không vui nào thì bạn cung không cần lo lắng. Vì hắt xì vào khoảng thời gian này là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ gặp nhiều điều hạnh phúc hơn. Nhờ có tình yêu và nữa kia của mình mà bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình sẽ vui vẻ và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Bói hắt xì: Từ 21 đến 22 giờ (từ 9 đến 10 giờ tối)

Nếu bạn hắt xì hơi vào lúc này trong này thứ hai thì người ấy của bạn đang cảm thấy khó khăn và đau khổ đấy. Tại sao không đến bên và cùng chia sẻ với người ấy xem, mọi chuyện có thể vì thế mà tốt đẹp hơn đấy.

Bói hắt xì: Từ 22 đến 23 giờ (từ 10 đến 11 giờ tối)

Bạn sẽ phải đưa ra sự quyết định của mình, vì bạn có thể đang đứng giữa sự lựa chọn công việc và tình yêu. Hãy suy nghĩ thật cẩn thận và hãy nhớ phải lắng nghe cả con tim và lý trí của mình nữa đấy

Bói hắt xì: Từ 23 đến 24 giờ (từ 11 đến 12 giờ tối)

Hắt xì vào khung giờ này cho biết bạn sẽ nhận được một  quà bất ngờ từ người yêu đấy, hãy dành thời gian để ở bên người ấy nhiều hơn nữa.

Nếu bạn có những cơn hắt xì diễn ra trong ngày thứ hai này (không phải những cơn hắt xì vì bênh) thì có thể có những điều đang chờ đón bạn trong thời gian tới. Hãy cùng xemvanmenh.org tham khảo bói hắt xì theo giờ trong ngày thứ hai – bói hắt xì trong ngày thứ hai để biết một số dấu hiệu mà cơn hắt xì của bạn mang đến trong ngày thứ 2 nhé.

Chia sẻ bài viết

Post Comment