Bói bài Tây 

Bói bài tây công việc tuần mới (25/12/2017-31/12/2017)

Để biết tình hình công việc tuần mới 25/12/2017 – 31/12/2017, tuần cuối cùng của năm có gì mới. Hãy cùng Bói bài tây xem công việc tuần mới để tìm hiểu xem tuần cuối năm này công việc của mình sẽ có những biến đổi nào. Có những điều gì mình cần phải chú ý để mọi việc được diễn ra suôn sẻ.

Bạn hãy lựa chọn cho mình một lá bài mong muốn và nghĩ đến công việc trong tuần mới của mình, sau đó cùng xem phần giải đáp ở bên dưới để tìm hiểu ý nghĩa của lá bài mình chọn, lá bài đó nói lên điều gì về công việc của mình.

Bói bài tây công việc trong tuần cuối năm

Giải đáp ý nghĩa những lá bài tây

Lá tám rô.

Trong tuần này,  theo bói bài tây thì bạn sẽ gặp một chút khó khăn trong công việc. Nhưng bạn có thể dễ dàng vượt qua vì có quý nhân giúp đỡ tận tình. Tuy nhiên, mặc dù được giúp đỡ nhưng bạn cũng không thể thoái thác công việc cho người đó, điều này sẽ dẫn đến một vài phiền toái nhỏ. Tuần mới, bạn cần phải kiên nhẫn với công việc của mình và với đồng nghiệp xung quanh.

Lá Át rô.

Trong tuần mới này, bạn sẽ gặp được người tri kỷ của mình trong công việc, hai người sẽ là những người đồng nghiệp tuyệt vời. Có thể hiểu ý nhau và cùng giúp nhau hoàn thành các mục tiêu công việc. Tuy nhiên, bạn cần đề phòng vì có thể sẽ có những điều cản trở công việc của mình trong tuần mới. Theo kết quả bói bài tây ẩn thận những kẻ rình rập quấy nhiễu đường công danh của mình.

Lá bảy chuồn.

Tuần này bạn cần phải không nên nhẹ dại trước những lời nhờ cậy, quyến rũ để tránh những rắc rối và những điều phiền toái có thể xảy ra. Phải thật cẩn trọng trước những lời hứa hẹn của người khác, bản thân bạn cũng cần phải chú ý giữ lời hứa mà mình đã nói. Có thể vì thất hứa mà bạn sẽ làm cho người khác không hài lòng, ảnh hưởng lớn đến uy tín trong công việc của bạn sau này.

Lá mười chuồn.

Tuần này, theo kết quả bói bài tây bạn sẽ có nhiều điều thuận lợi, may mắn đến với mình. Công việc của bạn sẽ được diễn ra suôn sẻ. Nếu đang có mục tiêu gì đang ấp ủ, bạn có thể tiến hành thực hiện trong tuần này. Tuy nhiên bạn cần phải luôn giữ cho tinh thần và lý trí của mình tỉnh táo. Không ngủ quên trong sự thành công vì bạn rất dễ gặp  những điều ảnh hưởng xấu. Dẫn đến thất bại ngay giữa lúc bạn đang thành công.

Bạn đang muốn biết tuần mới công việc của mình có thuận lợi không. Hãy thử bói bài tây qua Bói bài tây công việc tuần mới (25/12/2017-31/12/2017) để tham khảo xem nhé.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]