Bói bài tarot về tiền bạcBói bài Tarot 

Bói bài tarot về tiền bạc – Tháng mới thần tài có ghé thăm bạn không?

Bói bài tarot về tiền bạc tháng tới của bạn có may mắn không. Bạn đang không được rủng rỉnh túi tiền trong thời gian này. Và mong muốn tháng mới sẽ có nhiều cải thiện hơn. Nhưng cũng chưa biết liệu may mắn có đến với mình không. Chọn 1 lá bài tarot và cùng xemvanmenh.org Bói bài tarot về tiền bạc nhé.

Bói bài tarot về tiền bạc

Nghĩ về những chuyện bạn đã gặp trong thời gian này. Tiền bạc, nợ nần, các nỗi lo cơm áo gạo tiền. Nghĩ về những dự định trong tháng mới, những mục tiêu tài chỉnh và công việc của bạn. Sau đó lựa chọn cho mình 1 trong 4 lá bài tarot sau.

Bói bài tarot về tiền bạc
Bói bài tarot về tiền bạc

Nếu bạn đã chọn được lá bài tarot cho mình. Thì bây giờ hãy cùng xemvanmenh.org đọc lá bài và khám phá Bói bài tarot về tiền bạc tháng tới của bạn nhé.

1. Queen of Cups

Queen of Cups
Queen of Cups

Vui lên nào vì bạn sẽ gặp được nhiều tin tốt lành liên quan đến tài chính, tiền bạc đấy. Mặc dù có thể hiện tại bạn đang gặp chút khó khăn trong việc xoay sở tiền bạc. Nhưng thời gian tới bạn sẽ sớm thoát khỏi tình trạng cháy túi này.

Trong tháng tiếp theo, bạn sẽ đủ tài chính để giải quyết các nợ nần tồn đọng. Và không cần quá lo lắng về sinh hoạt phí nữa.

Đồng thời bạn cũng sẽ gặp được nhiều cơ hội tốt để có thể nâng cao được mức thu nhập của mình. Có thể là việc nâng lượng hoặc một công việc có thu nhập tốt hơn.

Bói bài tarot về tiền bạc – Lời khuyên: mặc dù gặp thuận lợi về tiền bạc. Nhưng bạn cũng không nên tiêu xài quá phung phí. Hãy cố gắng duy trì sự ổn định trong chi tiêu nhé.

2. Knight of Pentacles

Knight of Pentacles
Knight of Pentacles

Nếu bốc được lá bài tarot Knight of Pentacles, thì cho thấy bạn có tình hình tài chính khá ổn định. Bạn biết quản lý tiền bạc của mình cũng như biết chi tiêu hợp lý.

Đây là thời điểm khá thích hợp để bạn xây dựng kế hoạch đầu tư và kiếm tiền đấy. Bạn cũng có thể sẽ nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ gia đình, bạn bè. Nên hãy trân trọng cơ hội này nhé.

Bói bài tarot về tiền bạc – Lời khuyên: Mặc dù bạn có nhiều may mắn về tiền bạc trong tháng tới. Nhưng điều cần nhớ là tiền tài đi kèm trách nhiệm, đặc biệt khi bạn được hỗ trợ từ người khác. Hãy thận trọng trước các quyết định đầu tư của mình.

3. The Devil

The Devil
The Devil

Lá bài The Devil cho thấy tháng tới của bạn không được thuận lợi lắm về tài chính. Bạn đã có một tháng thắt lưng buộc bụng và khốn đốn về tiền bạc. Nhưng tháng mới cũng không giúp bạn thoát khỏi tình trạng rối bời này đâu.

Điều không may vẫn đeo bám bạn tháng tới. Chính là bạn gặp nhiều khó khăn trong tài chính và bạn cũng không nhận được sự giúp đỡ nào.

Bói bài tarot về tiền bạc – Lời khuyên: Dù tháng tới cũng không có gì thuận lợi về tiền bạc. Nhưng bạn cũng không nên liều lĩnh hay để sự tham vọng của mình khiến mình làm ra hành động sai trái. Cố bình tĩnh để có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình nhé.

4. Page of Wands

Page of Wands
Page of Wands

Lá bài Page of Wands cho thấy tháng mới bạn sẽ gặp chút chuyện không tốt về vấn đề tiền bạc. Đặc biệt là những mối quan hệ không tốt sẽ có thể khiến bạn mất đi một khoản tiền đáng kể đấy.

Còn nếu bạn đang nợ một khoản từ ai đó. Thì có vẻ người đó không dễ dàng lắng nghe và mủi lòng trước những lời nài nỉ khất nợ của bạn đâu.

Bói bài tarot về tiền bạc – Lời khuyên: Hãy thận trọng trước những lời nói ngon ngot từ người khác. Đặc biệt là các mối quan hệ cộng sự của bạn trong công việc, làm ăn.

5 cách tăng tài lộc cho bản thân

Nếu sau khi làm Bói bài tarot về tiền bạc và bạn có kết quả không như ý mình lắm. Hay nếu đã thấy may mắn những bạn vẫn muốn mình có nhiều may mắn về tiền tài hơn. Thì có thể xem ngay 5 cách tăng tài lộc cho bản thân sau.

Bói bài tarot về tiền bạc
Bói bài tarot về tiền bạc
  • Đặt một hồ nước nhỏ hoặc hồ thủy sinh nếu có thể vào góc tiền tài của bạn. Vì theo phong thủy, nước là một trong những yếu tố quan trọng của việc mang đến tiền tài.
  • Trang trí các vật phẩm phong thủy nhằm thu hút tài lộc tốt. Nên chọn vật phẩm có hình dạng thích hợp, như Mộc – hình chữ nhật, Thổ – hình vuông, Thủy – hình lượng sóng…
  • Treo tranh thiên nhiên như rừng cây, bãi biễn, đồi núi,.. trong nhà.
  • Treo đồng tiền xu trong nhà. Nên dùng 6 hoặc 9 đồng xu cho cửa chính, các cửa phụ khác thì có thể treo ít hơn.
  • Chưng cây phát lộc trong nhà.

Các cách này khá đơn giản, vật phẩm phong thủy cũng không quá khó để tìm mua. Ngoài việc treo ở nhà thì nhiều người còn lựa chọn để trang trí nơi làm việc hoặc đem theo bên mình. Để gia tăng tiền tài phước lộc cho bản thân.

Kết luận

Bói bài tarot về tiền bạc cùng với các lời khuyến cho tháng mới trên đây từ xemvanmenh.org. Mong rằng sẽ giúp bạn có được tâm lý sẵn sàng cho một tháng mới dù có khó khăn hay tràn đầy may mắn.

Tham khảo 5 cách rước tài lộc vào nhà để cải thiện tiền tài cho bản thân. Cũng là điều mà bạn không nên bỏ qua. Theo dõi các bài viết mới nhất từ xemvanmenh.org để cùng khám phá nhiều bài Bói bài tarot về tiền bạc , tình duyên, công danh khác nhé.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino