Bói bài Tarot về sự nghiệpBói bài Tarot 

Bói bài Tarot về sự nghiệp 2020 – Công việc sắp tới của bạn thế nào?

Năm 2020 của chúng ta đã trải qua được nửa chặng đường đầy khó khăn và thử thách. Nếu bạn đang muốn biết nửa cuối năm nay, sự nghiệp của bạn sẽ thế nào? Hãy thử bói bài tarot về sự nghiệp 2020 nhé!

 | Xem thêm: Xem bói bài Tarot nên biết – Vấn đề nào nên xem hàng ngày, vấn đề nào không

Bạn cần làm gì trước khi xem bói bài tarot về sự nghiệp?

Nhiều người cho rằng, khi bói bài tarot về sự nghiệp thì chỉ cần tìm một reader nổi tiếng, đặt lịch và đến xem thôi. Nhưng trên thực tế, nhận định này không chính xác hoàn toàn. Bói bài tarot là dùng khoa học huyền bí nhìn sâu vào thế giới nội tâm của một người. Mỗi một hình vẽ sẽ tượng trưng cho khía cạnh nào đó trong cuộc sống của bạn

Do đó, để có một buổi xem hiệu quả, bản thân bạn cũng cần chuẩn bị nhất định về tinh thần và nội dung những gì bạn muốn hỏi.

Bói bài Tarot về sự nghiệp
Bói bài Tarot về sự nghiệp

Trước khi bốc một lá bài tarot về sự nghiệp bạn cần hít thở sâu. Hãy đảm bảo rằng, bản thân bạn đang ở trạng thái thả lỏng nhất. Tập trung toàn bộ tinh thần suy nghĩ về sự nghiệp của bạn trong thời điểm hiện tại.

Sau đó, hãy rút một lá bài. Đừng đắn đo nhiều quá, dù lá bài tốt hay xấu thì chỉ khi nó được lật mở thì bạn mới biết được phải không nào?

Cuối cùng, hãy tập trung lắng nghe những giải mã và lời khuyên reader mang đến cho bạn. Có thể đúng hoặc sai, có thể tốt hoặc xấu nhưng hãy lắng nghe một cách chân thành, đừng để cảm xúc cá nhân chi phối bạn nhé.

Ngoài ra, bạn nên chuẩn bị trước những điều mình muốn hỏi. Thời gian mỗi buổi xem thường giới hạn nên hãy tận dụng để hỏi những điều mình muốn biết, tránh lãng phí thời gian của cả hai.

Bói bài tarot về công việc sự nghiệp với 4 lá may mắn

Bói bài tarot 4 lá thường được sử dụng để dự đoán những gì xảy ra trong tương lai gần. Nếu bạn đang muốn biết sự nghiệp của bạn sẽ tiến triển như thế này trong tháng này. Thì hãy lựa chọn 1 trong 4 lá bài dưới đây để cùng bói Tarot sự nghiệp cùng xemvanmenh.org nhé.

Bói bài Tarot về sự nghiệp
Bói bài Tarot về sự nghiệp

Tập trung suy nghĩ về công việc trong thời gian tới. Về những dự định và mục tiêu của bạn. Sau đó chọn lấy 1 trong 4 lá bài và chúng ta cùng đi giải mã xem nó mang ý nghĩa gì nhé!

1. The Chariot

The Chariot
The Chariot

Nếu công việc của bạn đã bế tắc suốt một thời gian dài thì chúc mừng bạn. Lá bài Chariot trong bói bài tarot vè sự nghiệp cho thấy công việc của bạn sẽ có những tiến triển tích cực.

Nếu bạn cảm thấy, công việc hiện tại bạn đang làm quá nhàm chán. Hoặc không còn cho bạn bất cứ nguồn cảm hứng nào. Hãy mạnh dạn tìm kiếm một cơ hội khác nhé. Đây cũng là một thời điểm khá tốt để thay đổi mình. Môi trường và công việc mới sẽ giúp bạn phát huy hết năng lực tiềm ẩn của bản thân mình.

Bói bài tarot về sự nghiệp – Lời khuyên: Nếu bạn đang thất nghiệp, trong tháng này sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn. Mặc dù, đó có thể không phải công việc bạn mong muốn nhưng hãy cứ thử sức nhé.

2. Ace of Cups

The ace of cups
The ace of cups

Lá bài Ace of Cups này dự đoán sự nghiệp của bạn trong tháng này không được thuận lợi cho lắm. Sẽ có một số vấn đề xảy ra khiến bạn cảm thấy khá stress và có chút bế tắc. Tuy nhiên, chỉ cần bạn kiên trì với mục tiêu của mình, mọi khó khăn sẽ sớm được đẩy lùi thôi.

Bói bài tarot về sự nghiệp – Lời khuyên: Nếu bạn đang bắt đầu một môi trường mới, hãy lắng nghe và tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. Ai cũng cần thời gian để thích nghi, bạn cũng vậy. Thế nên, đừng tự tạo áp lực quá lớn cho bản thân mình nhé.

3. The Devil

The Devil
The Devil

Công việc của bạn trong tháng này khá ổn định, không có nhiều biến đổi quá lớn.

Bạn thuộc típ người có khả năng làm việc độc lập, có chính kiến của riêng mình nên mọi công việc bạn được giao được triển khai khá thuận lợi và suôn sẻ.

Bói bài tarot về sự nghiệp – Lời khuyên: Đôi khi bạn cũng nên tham gia làm việc nhóm để nâng cao hiệu suất cũng như hiệu quả làm việc.

4. The Moon

The moon
The moon

Lá bài này tượng trưng cho sự bận rộn và linh hoạt. Trong tháng này, lượng công việc bạn phải giải quyết khá nhiều nên đôi khi bạn sẽ cảm thấy stress, gần như không có thời gian để dành riêng cho bản thân.

Tuy nhiên, bạn hãy vững tâm vượt qua quãng thời gian này bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả ngọt ngào. Khi công việc đã đi vào quỹ đạo, hãy dành thời gian để chăm sóc bản thân nhiều hơn nhé.

Bói bài tarot về sự nghiệp – Lời khuyên: Tập trung vào công việc trong giờ làm. Dành thời gian ở nhà để thư giãn là điều bạn cần làm. Không nên ôm việc về nhà khiến cho đầu óc bị quá tải.

Nếu bạn đang cảm thấy mất phương hướng thì bói bài tarot về sự nghiệp là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Những lá bài không chỉ cho bạn thấy những vấn đề bạn đang gặp phải mà còn cho bạn những lời khuyên bổ ích.

Hi vọng bài những chia sẻ bói bài tarot về sự nghiệp trên đây hữu ích với bạn. Chúc công việc của các bạn luôn thuận lợi và ngày càng phát triển!

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]