Bói bài Tarot tình yêu hiện tạiBói bài Tarot 

Bói bài Tarot tình yêu hiện tại của bạn – Bói Tarot tình yêu

Bói bài Tarot tình yêu hiện tại chính xác. Không phải ai cũng có một câu chuyện tình yêu “thuận buồn xuôi gió” từ đầu đến cuối… Có những thời điểm quá nhiều chuyện cùng ập đến một lúc khiến bạn đứng trước hai sự lựa chọn: níu giữ hay từ bỏ? Nếu bạn đang bối rối, hãy thử bói bài tarot tình yêu hiện tại nhé.

 | Xem thêm: Bói bài tarot về sự nghiệp tương lai gần – Công việc của bạn ổn chứ?

Bói bài Tarot tình yêu hiện tại

Trước tiên, bạn hãy nhắm mắt lại, tập trung tinh thần suy nghĩ về tình yêu hiện tại của mình. Đặt câu hỏi bạn muốn biết về tình yêu của mình. Và chọn cho mình một trong bốn lá bài dưới đây nhé!

Mỗi lá bài sẽ mang những ý nghĩa khác nhau khi bói bài Tarot tình yêu hiện tại. Nếu bạn chọn xong rồi thì chúng ta cùng đi giải nghĩa lá bài của bạn nào!

>> Xem ngay: BÓI BÀI TAROT

Bói bài Tarot tình yêu hiện tại
Bói bài Tarot tình yêu hiện tại

Giải mã lá bài Bói bài Tarot tình yêu hiện tại

Ý nghĩa lá bài số 1 – The Hierophant

Bạn thuộc tuýp người khá thận trọng trong tình yêu. Vì lo sợ những tổn thương nên khi yêu bạn khá lí trí. Chính sự lí trí này khiến người yêu của bạn thiếu cảm giác an toàn và đôi khi không cảm nhận được sự quan tâm của bạn.

Do đó, bạn nên suy nghĩ tích cực hơn. Đừng để sự lo sợ trở thành vấn đề trong tình yêu hiện tại của mình. Hãy học cách tin tưởng đối tác của bạn và cùng nhau giải quyết mọi vấn đề nhé.

Hierophant
Bói bài Tarot tình yêu hiện tại – Lá bài Hierophant

Lời khuyên từ Bói bài Tarot tình yêu hiện tại của bạn:

Tình yêu hiện tại của bạn không phải một mối tình bình lặng, nó luôn có những biến đổi nhưng không phải tất cả đều xấu. Nhiều khi, chúng ta cần sự thay đổi để không cảm thấy chán nhau đúng không nào?

Ý nghĩa lá bài số 2 – Justice

Có một câu hỏi rất thường gặp giữa hai người yêu nhau, đó là: “Tại sao anh (em) yêu em (anh)?” Mỗi người đều có những lý do của riêng mình nhưng đối với bạn “yêu đơn giản chỉ vì yêu thôi”.

Bạn là người thiên về cảm xúc hơn lý trí. Khi yêu một ai đó, bạn sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho người mình yêu. Bạn luôn mong muốn mang đến cho người đó những gì tốt đẹp nhất của bạn.

Cũng chính vì vậy, đôi khi bạn sẽ có cảm giác hơi hụt hẫng và hoài nghi. Vì cảm thấy người ấy của bạn không cho bạn được nhiều như những gì bạn đã bỏ ra.

Justice
Bói bài Tarot tình yêu hiện tại – Lá bài Justice

Lời khuyên từ Bói bài Tarot tình yêu hiện tại của bạn:

Dành mọi tâm trí và hi sinh cho tình yêu là vấn đề lớn trong tình yêu hiện tại của bạn. Bạn cần phải học cách cân bằng cảm xúc của chính mình. Đừng chỉ đặt trọng tâm cuộc sống của bạn vào nửa kia. Hãy dành một chút thời gian để gặp gỡ bạn bè, bạn sẽ thấy những thay đổi tích cực hơn đấy.

Tuy nhiên, nếu nửa kia của bạn khiến bạn bị tổn thương thì hãy dũng cảm kết thúc và bắt đầu một mối quan hệ khác nhé. Bởi vì, những người chân thành như bạn xứng đáng được yêu thương, che chở.

Ý nghĩa lá bài thứ 3 – Judgment

Bạn thuộc típ người trong ngoài bất nhất. Bạn luôn cố thể hiện cho mọi người thấy mình là một người cứng rắn, mạnh mẽ và có phần gai góc. Nhưng bên trong nội tâm thì lại có phần nhạy cảm và mềm yếu.

Vấn đề lớn nhất đang xảy ra trong tình yêu hiện tại của bạn chính là: bạn quá mức cẩn trọng trong tình yêu. Vì sợ tổn thương nên đôi khi bạn tỏ ra lạnh lùng và bất cần. Điều này vô tình lại làm tổn thương nửa kia của bạn.

Judgment
Bói bài Tarot tình yêu hiện tại – Lá bài Judgment

Lời khuyên từ Bói bài Tarot tình yêu hiện tại của bạn:

Nếu muốn mối quan hệ hiện tại tiếp tục bền vững, bạn nên cư xử mềm mỏng hơn. Để người bạn yêu nhìn thấy góc yếu đuối, mong manh trong con người bạn. Học cách “làm nũng”, dựa dẫm đối phương nhiều hơn không phải là điều xấu.

Khi bạn tạo cho người mình yêu cảm giác được tin tưởng, mối quan hệ của bạn chắc chắn sẽ thăng hoa.

Ý nghĩa lá bài số 4 – The star

Bạn thuộc típ người khá mù quáng khi yêu, luôn tin tưởng và hành động theo cảm giác của mình. Bạn sẵn lòng tha thứ cho mọi lỗi lầm của người mình yêu. Cho dù họ làm tổn thương bạn hết lần này tới lần khác.

Tuy nhiên, trong tình yêu ngoài cảm xúc của con tim, chúng ta cũng cần sự tỉnh táo của lí trí để nhìn nhận vấn đề.

The Star
Bói bài Tarot tình yêu hiện tại – Lá bài The Star

Lời khuyên từ Bói bài Tarot tình yêu hiện tại của bạn:

Nếu người ấy không xứng đáng với sự tha thứ của bạn thì hãy dũng cảm dừng lại mối quan hệ này nhé. Ngoài kia, còn rất nhiều người xứng đáng hơn đang chờ bạn.

Lầm tưởng về Bói bài Tarot của nhiều người

Bói bài Tarot là chính xác 100%.

Nói về tương lai không gì là có thể tuyệt đối, vì theo văn hóa phương Tây nói bói bài Tarot ra đời thì số phận con người là không cố định. Bởi những điều bạn làm hiện tại có thể thay đổi tương lai của bạn. Nếu bạn tin rằng “Số phận là không thể thay đôi” thì bạn không nên xem bói Tarot.

Bói bài Tarot giống với xem tử vi, chiêm tinh

Nhiều người đọc bài Tarot (Tarot Reader) sẽ hỏi thêm những khía cạnh khác của người xem (Tarot quere). Và cần biết bạn muốn biết cái gì… Để có thể đưa ra những phân tích phù hợp với hoàn cảnh của bạn.

Một số Reader sẽ hỏi thêm về các câu chuyện liên quan đến tử vi, chiêm tinh. Nhưng họ lại sa đà vào các câu chuyện này mà bỏ quên điều mà lá bài nói đến. Khiến cho người xem bói lầm tưởng rằng “Bói bài Tarot giống với xem tử vi, chiêm tinh”.

Các bộ bài Tarot khác nhau mang ý nghĩa khác nhau

Hiện tại sau thời gian phát triển thì có nhiều biến thể của các bộ bài Tarot. NHưng chung quy thì nó chỉ là sự thay đổi về hình thức, hình ảnh. Còn ý nghĩa và điều cốt lõi cần thể hiện của lá bài vẫn được giữ nguyên.

Bộ bài thông dụng nhất hiện nay được sử dụng là bộ Rider-Waite tạo bởi A.E.Waite năm 1910.

Kết luận

Bói bài tarot tình yêu hiện tại có thể sẽ không đúng hoàn toàn. Bởi vì tương lai không có gì là chắc chắn cả. Nhưng nó sẽ cho bạn một lời khuyên để giải quyết vấn đề đang xảy ra với tình yêu hiện tại của bạn.

Giúp bạn nhìn thấy thực trạng tình yêu của mình và khuyên bạn nên phản ứng thế nào. Để câu chuyện tình yêu diễn ra tốt đẹp hơn. Nếu bạn đang bế tắc, hãy mạnh dạn lật mở một lá bài cùng bói bài tarot tình yêu hiện tại cùng xemvanmenh.org nhé.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino