bói tarotBói bài Tarot 

Bói bài Tarot biết vận mệnh tương lai và quý nhân của bạn

Với nhiều người so có vận mệnh không được tốt lành. Nên trong năm thường gặp nhiều chuyện không  may. Công việc sự nghiệp và cuộc sống gia đình gặp nhiều trắc trở. Nhưng họ vẫn có thể vượt qua những khó khăn thử thách đó nhờ được những quý nhân giúp đỡ. Vậy hãy tham khảo xemvanmenh.org để biết đươc quý nhân nào sẽ giúp đỡ bạn trong năm 2018.

Để có thể đạt được kết quả tốt chính xác nhất, bạn hãy làm theo các bước sau:

Thứ nhất bạn hãy nghĩ đến những điều mà bạn chưa thực hiện đươc trong năm cũ. Và những điều bạn muốn có thể đạt được kết quả cao trong năm 2018. Lá bài đầu tiên sẽ cho bạn biết về công việc trong tương lai của bạn.

Bói bài tarot
Bói bài Tarot – Lá bài tương lai

Với lá bài thứ hai, bạn sẽ biết được ai sẽ là quý nhân giúp đỡ ban vượt qua những thử thách, khó khăn trong năm 2018. Người này có thể là người xung quanh bạn, đồng nghiệp, người thân hoặc bạn bè. Cũng có thể là một quý nhân bất ngờ bạn có được.

Bói bài tarot
Bói bài Tarot – Lá bài cho biết quý nhân của bạn là ai

Bói bài Tarot – Lá bài tương lai:

Bói bài Tarot – The Hermet:

Năm 2017 vừa qua là ột năm khá bận rộn với bạn. Công việc, gia đình và những mối quan hệ đã chiếm quá nhiều thời gian của bạn. Vì thế bạn chưa có nhiều thời gian cho bản thân mình.

Bói bài Tarot - The Hermit

Thời gian trong năm 208, bạn muốn có một khoảng không gian riêng dành cho mình. Một chuyến đí chơi với bạn bè. Để có thể tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ và yêu đời. Trong năm mới 2018, bạn nên dành thời gian quan tâm đến mình nhiều hơn. Nhờ đó có thể nhận được nhiều điều mới mẻ và cơ hội tốt.

Bói bài Tarot – The Chariot:

Trong năm qua ban đã có nhiều việc chưa đạt được kết quả như mong muốn. Bạn cảm thấy có nhiều việc khiến bạn hối tiếc. Như những công việc mà bạn không thể hoàn thành, bỏ ngang gia chừng. Hay những mối quan hệ mà bạn trân trọng lại không được như ý muốn của bạn.

Bói bài Tarot - The Chariot

Trong năm 2018 bạn mong muốn có được nhiều thuận lợi hơn. Bản thân có thể tự tin và mạnh mẽ hơn so với năm trước.  Năm 2018, bạn có thể gặt hái được nhiều thành công nếu chịu làm mới bản thân, thay đổi trong suy nghĩ  và hành động của mình. Việc thay đổi tư duy có thể giúp bạn nhận được những điều mới mẻ, những cơ hội mới.

Bói bài Tarot – The Fool:

Trong năm 2018 này, bạn mong muốn có thể thực hiện những viêc mình thích. Để có thể thõa niềm đam mê của bản thân và không phí hoài tuổi trẻ.

Bởi vì mong muốn đó, bạn sẽ gặp một chút khó khăn trong việc lựa chọn giữa trách nhiệm và đam mê. Việc kiên trì theo đuổi đam mê và sở thích của bản thân có thể không đươc hòa hợp với những trách nhiệm và công việc của bạn hiện giờ.  Tuy nhiên bạn phải học cách thay đổi, dám đương đầu với thử thách. Thì mới có thể nhận được những điều tốt đẹp đến với mình. 

Bói bài Tarot - The Fool

Ngoài việc hy sinh những công việc hiện tại để thực hiện những dự định riêng mà bạn đã ấp ủ từ lâu. Bạn cũng có thể sắp xếp thời gian  và công sức để có thể hòa hợp được cả hai. Tuy sẽ có chút khó khăn những bạn có thể thõa được đam mê của mình.

Bói bài Tarot – The world:

Bạn có nhiều việc vẫn chưa hoàn thành trong năm 2017. Nên trong năm mới 2018 này, bạn muốn có thể hoàn thành mọi việc với kết quả tốt nhất.

Bói bài Tarot - The world

Bên cạnh đó, bạn cũng muốn có được nhiều thứ khác như tình yêu, công việc. Và có thể học thêm một lĩnh vực mới.

Do đó, năm 2018 này sẽ là một năm đầy bận rộn với bạn. Bạn cần chuẩn bị tinh thần và sức khỏe để có thể theo đuổi được những kế hoach của mình.

Bói bài Tarot – Lá bài cho biết quý nhân của bạn:

Bói bài Tarot – The High Priestess:

Bói bài Tarot - The High Priestess

Quý nhân sẽ giúp đỡ nhiều cho bạn là một người khá trầm tính, ít nói. Và họ cũng ít khi thẻ hiện bản thân mình trước những người khác. Người này thường giúp đỡ bạn khi bạn gặp khó khăn một cách âm thầm. Họ thường không thích phô trương nên vì thế họ thường không mấy nổi bật trong đám đông. Bạn cần phải tỉ mỉ quan sát thì mới có thể nhận ra họ.

Bói bài Tarot – The Emperor:

Đây là một người có tính cách khá nghiêm khắc. Họ sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt qua các khó khăn. Nhưng ngược lại bạn cũng pahri biết ứng xử và làm theo các quy tắc của họ.

Bói bài Tarot - The Emperor

Người quý nhân của bạn là người làm việc có kế hoạch, nghiêm túc. Và họ luôn kiểm soát được tình hình của mọi việc. Vì thế bạn có thể yên tâm nếu được người này giúp đỡ. Măc dù thế bạn cũng sẽ có những lúc cảm thất không đươc thoải mái lắm. Nhưng những bài học từ họ rất có ích cho bạn trong cuộc sống.

Bói bài Tarot – Justice:

Quý nhân của bạn là một người sắc sảo và thông minh. Họ rất công tâm trong mọi chuyện. Avf thường không để cho cảm xúc ảnh hưởng đến công việc và những quyết định họ đưa ra.

Bói bài Tarot - Justice

Sự trợ giúp của họ còn phu thuộc rất nhiều đến thái độ trong công việc và cuộc sống của bạn. Những cố gắng và nỗ lực tích cực của bạn đều sẽ được họ đánh gia cao.

Vì thế ngoài việc chờ mong sự trợ giúp, bạn cũng hãy tự mình nỗ lực vượt qua các khó khăn.

Bói bài Tarot – The Hierophant:

Quý nhân của bạn là người có thể tạo cho bạn cảm giác có thể học hỏi từ họ. Giống như một người thầy, truyền đạt những kiến thức và kinh nghiệm cho bạn.

Bói bài Tarot - The Hierophant

Người này thường là những người đã có tuổi đời và nhiều kinh nghiệm cuộc sống. Đó có thể là cấp trên, thầy cô, những người nhiều thâm niên. Vì thế điều tốt nhất mà bạn nên làm là lắng nghe từ họ. Để có thể rút ra được những kinh nghiệm từ các sai lầm mà họ đã từng gặp.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino