Bói bài Tarot tình yêu 2018Bói bài Tarot 

Bói bài Tarot biết tình duyên năm 2018 – Bói bài Tarot năm 2018

Bạn muốn biết vận mệnh tình duyên của mình trong năm mới 2018 này như thế nào. Tình yêu của bạn sẽ có những thay đổi, những biến động nào. Tình cảm của hai người sẽ vẫn giữ nguyên hay sẽ có những cảm giác lo lăng nào khác. Hãy tham khảo Bói bài Tarot tình yêu năm 2018 tại xemvanmenh.org. Để có thể biết được vận mệnh tình duyên của mình trong năm mới.

bói bài tarot, bói tarot

Giải đáp Bói bài Tarot biết tình duyên 2018 của bạn:

1. Bói bài Tarot : Lá bài Tarot – The lovers

bói bài tarot, bói tarot

Lá bài The lovers là một lá bài Tarot tượng trưng cho sự hấp dẫn và sự hoàn hảo. Lá bài này có dấu hiệu liên kết chính là chòm sao Song tử trong 12 chòm sao cung hoàng đạo. Nếu bạn chọn được lá bài này chứng tỏ tình yêu giữa hai bạn được hình thành dựa trên nền tẳng là sự tin tưởng. Khi yêu nhau, hai người luôn dành cho nhau một sự tin tưởng và giúp đỡ nhau trước những thử thách của tình yêu.

2.Bói bài Tarot :Lá bài Tarot – Chariot

bói bài tarot, bói tarot

Nếu bạn chọn lá bài này thì tình yêu của bạn luôn ngọt ngào và mặn nồng thuở ban đầu nhưng yêu nhau lâu, hai người thường xảy ra những mâu thuẫn và tranh cãi. Vì cả hai đều có những bí mật cá nhân của mình và không muốn chia sẻ cho đối phương. Vì yêu nhàu lâu nên hai bạn dường như đang đánh mất dần ngọn lửa tình yêu và nhứng cảm xúc mãnh liệt cho nhau.

Bạn cần dành nhiều quan tâm và thời gian cho nữa kia của mình, tránh việc người ấy cảm thấy bạn không có thái độ nghiêm túc đối với mối quan hệ của cả hai.

3. Bói bài Tarot: Lá bài Tarot – The Empress

bói bài tarot, bói tarot

Nếu bạn chọn lá bài này chứng tỏ bạn vẫn chưa quên được tình yêu trong quá khứ. Bạn vẫn còn nhớ về tình cũ nên chưa thể hoàn toàn sẵn sàng để có thể bắt đầu một mở đầu cho một mối quan hệ khác được. Bạn cảm thấy lo lắng và dễ yêu theo cách mà bạn đã từng yêu.

Trong tình yêu, bạn khá dễ bị tác động bởi những ý kiến của những người xung quanh. Nên bạn khá thụ động và không có chính kiến của riêng bản thân mình. Do đó, bạn rất dễ gặp phải những tình huống không chung quan điểm, hiểu lầm làm cho hai người không hiểu và cãi nhau.

4. Bói bài Tarot: Lá bài Tarot – The star.

bói bài tarot, bói tarot

Lá bài Tarot này cho thấy bạn sẽ có một tình yêu êm ả. Và không xảy ra những bất ổn trog năm 2018. Hãy mở rộng con tim mình vì trong năm mới bạn sẽ tìm được tình yêu của mình. Người ấy sẽ là một động lớn to lớn cho bạn để bạn đương đầu và vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và công việc của mình.

5. Bói bài Tarot: Lá bài Tarot – Two of Cup.

bói bài tarot, bói tarot

Chọn lá bài này  thì bạn sẽ có một tình yêu ổn định trong năm mới. Tình cảm của hai người dành cho nhau vẫn sẽ như ban đầu mà không hề thay đổi. Không những thế tình yêu của hai bạn có dấu hiệu sẽ ngày càng ngọt ngào và mãnh liệt hơn.

6. Bói bài Tarot: Lá bài Tarot – Ace of Cups.

bói bài tarot, bói tarot

Bói bài Tarot xem tình duyên năm 2018 của bạn cho biết bạn sẽ có một tình yêu đẹp trong năm mới khi chọn lá bài Ace of Cups. Vì hai người có sự hòa hợp với nhau về cả nội tâm và tinh thần. Bạn có khả năng cảm nhận tốt vì vậy nếu bạn đang có một sự phân vân nào đó, bạn có thể lắng nghe con tim của mình. Điều mà bạn cần nhớ là đừng bao giờ bỏ lỡ tình yêu của chính mình.

7. Bói bài Tarot: Lá bài Tarot – Queen of Cup.

bói bài tarot, bói tarot

Theo bói bài Tarot tình yêu, lá bài Queen of Cup cho biết bạn là một người có ngồn năng lượng dồi dào. Và luôn yêu thương đối phương hết mình. Trong tình yêu, bạn khá nhảy cảm và là người đáng yêu nhưng bạn cũng cần phải chú ý đến lời nói của mình. Đôi khi bạn khiến người ấy nghĩ rằng bạn không có trân trọng tình cảm của mình. Điều đó có thể làm người ấy cảm thấy tổn thương.

8. Bói bài Tarot: Lá bài Tarot – Tower.

bói bài tarot, bói tarot

Giống như hình ảnh thể hiện trên lá bài, tình yêu của bạn trong năm mới cũng sẽ gặp khá nhiều giông bão và thử thách. Những yếu tố bên ngoài có thể sẽ có nhiều tác động đến tình của của cả hai. Bản thân bạn đang có sự hoài nghi và không cảm thấy tin tưởng hoàn toàn vào tình yêu của mình và tình cảm của đối phương. Bạn cũng như luôn lo lắng về sự xuất hiện của người thứ ba chen vào tình yêu của bạn.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino