ban-tay-chu-nhatBói chỉ tay 

Bàn tay chữ nhất & những điều chưa biết

Những đường chỉ trong lòng bàn tay luôn là đề tài thú vị và thu hút sự tò mò của tất cả mọi người. Người xưa quan niệm, ẩn chứa sau đường chỉ tay chính là tính cách, vận mệnh, cuộc đời của họ. Trên thế giới cả tỷ người, nhưng mỗi người lại có đường chỉ tay khác nhau không ai giống ai. Vậy có bao giờ bạn vô tình bắt gặp người có bàn tay chữ nhất chưa? Cùng bài viết dưới đây để khám phá về đường chỉ tay hình chữ nhất xem có gì đặc biệt và thú vị nhé.

Xem thêm: Coi bói chỉ tay đường tình duyên

Bàn tay chữ nhất tiết lộ điều gì?

mot-ban-tay-chu-nhat

 

Theo nghiên cứu, bàn tay chữ nhất chỉ thuộc về 1,5% dân số trên thế giới. Đây được xem là trường hợp có chỉ tay cực kỳ hiếm gặp và nhiều điều bí ẩn phía sau nó.

Người bình thường sẽ chỉ có 3 đường chính và nổi bật nhất: Đường Sinh đạo, đường Trí đạo và đường Tâm đạo. Tuy nhiên đối với những người có bàn tay chữ nhất thì chỉ có một đường cắt ngang lòng bàn tay do hai đường Tâm đạo và Trí đạo hợp lại. Còn giải nghĩa theo khoa học, hiện tượng này được gọi là nếp nhăn đơn ở gan bàn tay.

Đường Tâm đạo đại diện cho tình cảm trong các mối quan hệ gia đình xã hội, đường Trí đạo đại diện cho học vấn và tài năng. Bởi hai đường này nhập lại thành một tạo nên đường chữ nhất nên những người có bàn tay này thường được nhận định là những người tài giỏi và có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội.

Tính cách chung của họ là rất ngay thẳng, bộc trực, hoà đồng với mọi người nhưng đôi khi cũng khá nóng nảy và bảo thủ. Họ thích làm việc độc lập và tự chủ, gặp bại không lui, gặp khó khăn không nản mà luôn chiến đấu đến cùng. Những người có bàn tay chữ nhất có nhiều tham vọng, khi đã xác định mục tiêu họ sẽ tập trung tối đa để hoàn thành nó. Bởi vậy thành công và thăng tiến trong sự nghiệp cùng đến với họ trong cuộc sống.  

Trong chuyện tình yêu, người có bàn tay chữ nhất thường yêu rất mãnh liệt và hết mình. Họ toàn tâm toàn ý, một lòng chung thuỷ với người mình yêu. Nhưng bên cạnh đó, họ lại là người có tính chiếm hữu cao nên sẽ rất hay ghen tuông. Bởi vậy, người sở hữu bàn tay chữ nhất cần phải biết tiết chế lại bản thân để có thể giữ gìn được tình cảm luôn ấm êm và hạnh phúc.

Bàn tay chữ nhất ở nữ

Bàn tay chữ nhất ở phái nữ thường là những người phụ nữ tài giỏi và thông minh. Bởi vì giỏi nên họ xây dựng được khả năng tài chính rất tốt và tự chủ. Họ yêu thích sự tự do, không ép buộc gò bó. Những người phụ nữ này họ còn có tính cách kiên định, quyết đoán và không dễ dàng buông bỏ trước những khó khăn.

ban-tay-chu-nhat-o-nu
Bàn tay chữ nhất ở nữ

Tuy nhiên, những người phụ nữ sở hữu bàn tay chữ nhất, có đường tình duyên khá lận đận và thường lập gia đình khá muộn sau tuổi 30. Trong cuộc sống hôn nhân, họ chính là thách thức đối với những người đàn ông mang tính gia trưởng. Do tính cách độc lập vốn có, nên trong đời sống tình cảm vợ chồng, họ dễ bất đồng ý kiến với đối phương, bởi vậy 2 vợ chồng thường xuyên cãi nhau, gây nên nhiều bất hoà không đáng có.

Đối với họ, giúp đỡ những người xung quanh chính là niềm vui, gặp chuyện bất bình họ luôn sẵn sàng cứu giúp, không bỏ mặc người khác khi khó khăn. Bản chất ngay thẳng và tấm lòng lương thiện luôn tồn tại trong những người phụ nữ này. Với tư duy sâu sắc và trí thông minh sắc sảo, họ là những người phụ nữ thành công trong xã hội.

Tìm hiểu thêm: Coi bói nốt ruồi trên bàn tay

Bàn tay chữ nhất ở nam

Theo nhân tướng học, đàn ông có tay trái là bàn tay chữ nhất thì là tướng làm lãnh đạo, chính trị gia, tay phải là bàn tay chữ nhất thì có tướng làm kinh doanh. Nam giới có tay phải là bàn tay chữ nhất thì thường là những doanh nhân tài ba. Nếu trở thành vợ của những người đàn ông này, bạn sẽ không bao giờ phải lo về vấn đề tài chính.

nguoi-co-ban-tay-chu-nhat
Bàn tay chữ nhất ở nam

Đàn ông có bàn tay chữ nhất có tính cách mạnh mẽ, cương trực cùng ý chí kiên định. Họ có thể bình tĩnh đối chọi những áp lực và khó khăn trong cuộc sống. Bởi sự quyết tâm, không ngại khó khăn vất vả nên sự nghiệp của họ luôn rộng mở và thăng tiến vượt bậc. Tuy nhiên, vì tính cách quyết đoán, nóng nảy và cái tôi cá nhân mà họ nhiều khi đánh mất đi các mối quan hệ xung quanh. Họ nên cẩn trọng hơn đối với những quyết định cũng như nên biết lắng nghe để cải thiện các mối quan hệ của mình.

Trong chuyện tình cảm, nam giới có bàn tay chữ nhất thường đa phần người khá chung tình và ấm áp trong tình yêu. Họ có thể dành tất cả mọi thứ để tình yêu được hạnh phúc. Tuy nhiên do tính cách bảo thủ và cứng nhắc của bản thân nên đường tình yêu không được hạnh phúc trọn vẹn. Thói ghen tuông sẽ khiến họ đôi lúc đánh mất những tình cảm đáng trân trọng. Tốt nhất, họ nên chọn những người vợ có tính cách ôn hòa, dịu dàng và khoan dung. Bởi những người phụ nữ này mới có thể giữ gìn cuộc hôn nhân dài lâu với họ.

Qua bài viết trên, hẳn là bạn đã biết nhiều điều thú vị về bàn tay chữ nhất. Nếu may mắn sở hữu bàn tay đặc biệt này, bạn có thể dễ dàng để trở thành người thành công trong xã hội và có cuộc sống đáng mơ ước. Tuy vậy, trên đây là những thông tin tham khảo và để phát huy được những gì mình có, bạn cần nên nỗ lực và phấn đấu mỗi ngày nhé.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino