xem-tuong-ban-tay-chu-mBói chỉ tay 

Bàn tay chữ M ( đường chỉ tay chữ M) nói gì với bạn?

Trong cuộc sống, rất hiếm khi bắt gặp người có bàn tay chữ M nên có thể nói đây là một dạng bàn tay rất đặc biệt mang nhiều ý nghĩa về tính cách, vận mệnh và tương lai của một người. Bạn có tò mò đường chỉ tay này sẽ đem lại điều gì cho thân chủ của nó không? Vậy thì nhất định không được bỏ qua bài viết dưới đây để có lời giải đáp cho mình nhé.

Đọc thêm: người có bàn tay chữ nhất 

Nhận biết người có bàn tay chữ M

Từ xa xưa, thuật xem tướng chỉ tay ra đời giúp người ta luận đoán về nhân sinh, sức khoẻ, tính cách cuộc đời của mỗi người. Xem chỉ tay cũng chính là chìa khoá để con người nắm rõ được năng lực bản thân từ đó phát huy thế mạnh, làm chủ vận mệnh của mình.

Bàn tay có đường chỉ chữ M là một nét tướng hiếm, được người đời xem trọng và đánh giá cao . Nó được hình thành từ các đường chỉ tay cơ bản là đường Tâm Đạo, đường Sinh Đạo, đường Trí Đạo và đường đời, tất cả kết hợp lại tạo nên hình dạng chữ M trong lòng bàn tay.

nhan-biet-ban-tay-chu-m
Nhận biết bàn tay chữ M

Theo nhân tướng học, người có bàn tay chữ M đa phần là người tài giỏi, nhiều đức tính tốt, được mọi người yêu quý và có quý nhân phù trợ giúp đỡ trên đường đời. Bên cạnh đó họ còn có trực giác cực nhạy bén, có thể phán đoán chính xác những tình huống xảy ra và xử lý việc gọn gàng.

Chỉ tay chữ M càng to, sâu và đậm nét thì cuộc đời càng gặp nhiều may mắn và thành đạt, giàu sang phú quý. Còn chỉ tay nối đứt đoạn thì có thể sẽ gặp nhiều trở ngại trong cuộc sống nhưng với ý chí mạnh mẽ họ vẫn vượt qua được khó khăn và có được thành công như ý muốn.

Tính cách người sở hữu bàn tay chữ M

Tính cách tốt bụng, khoan dung và nhân hậu

Nam giới hay nữ giới sở hữu đường chỉ tay hình chữ M đều là những người sống tình cảm, đối xử tốt với mọi người xung quanh. Họ có tấm lòng nhân hậu và trái tim lương thiện. Có thể nhìn thấy sự rộng lượng, cao cả bên trong con người họ, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác ngay cả lúc bản thân mình đang khó khăn.

Những đức tính quý báu giúp họ trở nên toả sáng hơn trong tâm hồn và được mọi người xung quanh yêu quý.  Cũng từ đó giúp họ xây dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp để phát triển hơn trong đường công danh của mình.

Mạnh mẽ, kiên cường

tinh-cach-nguoi-co-ban-tay-chu-m

Trời sinh ra người có bàn tay chữ M với tính cách mạnh mẽ, kiên cường. Mỗi khi đứng trước khó khăn, thay vì sợ hãi, họ chọn cách thẳng thắn và can đảm đối đầuHọ có khả năng làm chủ cuộc sống của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. Đối với công việc, họ rất trách nhiệm và quyết đoán, luôn chăm chỉ hoàn thành công việc với hiệu suất cao nhất. Chính tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết giúp họ được đồng nghiệp nể phục, cấp trên cất nhắc để có những bước tiến dài hơn và nhanh chóng trong sự nghiệp.

Trực giác nhạy bén

Linh cảm cùng trực giác nhạy bén giúp họ luôn có thể ứng biến, thích nghi trong mọi tình huống. Đặc biệt trong kinh doanh họ có thể nhận biết được rủi ro và cơ hội để biết lúc nào rút lui, lúc nào tiến tới. Bên cạnh đó trực giác cực tốt còn giúp họ có thể nhìn thấy sự dối trá. Người có bàn tay chữ M rất đề cao tín nghĩa nên một khi đánh mất lòng tin ở họ thì rất khó lấy lại được.

Phụ nữ có đường chỉ tay chữ M

Một người phụ nữ có bàn tay chữ M dù nằm bên tay trái hay phải để là người có cơ trí, tài năng, thông minh thiên bẩm. Họ linh hoạt trong cuộc sống, biết cách xử lý tình huống khéo léo, trở thành người được trân trọng và yêu quý.

ban-tay-chu-m

Trong kinh doanh, người phụ nữ có đường chỉ tay hình chữ M rất giỏi, là người có thể thuyết phục người khác, trở thành đối tác kinh doanh tốt đẹp với bất cứ ai. Họ cũng có tố chất trở thành người lãnh đạo và có được sự nghiệp thăng tiến, thành công rực rỡ. Lịch sử cho thấy nhiều nhà lãnh đạo là phụ nữ thậm chí nữ tổng thống… cũng sở hữu hình dạng chỉ tay chữ M

Trong cuộc sống thường nhật, người phụ nữ có bàn tay chữ M sẽ thường là người có trực giác tốt hơn ( kể cả khi so sánh với nam giới cùng sở hữu đường chỉ tay dạng này).

Tướng số học cho tằng, những nữ giới có bàn tay dạng chữ M đều vô cùng đặc biệt, sở hữu những tài năng mà ai cũng muốn có được. Vì vậy, họ luôn có tiếng nói trong gia đình và xã hội.

Đường công danh sự nghiệp khi có bàn tay chữ M

nguoi-co-ban-tay-chu-m

Người sở hữu đường chỉ tay hình chữ M có đường công danh sự nghiệp rất tốt. Họ là những người có tài lãnh đạo tuyệt vời cùng đó là con đường sự nghiệp phát triển rực rỡ.  Trực giác nhạy bén giúp họ luôn nắm bắt và tạo dựng được cơ hội cho chính mình. Có thể nói, người có bàn tay chữ M không những tài năng mà còn rất may mắn, họ luôn được quý nhân phù trợ vượt qua mọi trở ngại trên con đường phát triển sự nghiệp. Cho nên thành công dễ dàng đến với họ từ khi còn khá trẻ.

Được biết rằng, có khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm các nhà lãnh đạo, tiên tri đều có dấu hiệu chữ M này trên bàn tay như Tổng thống Mỹ Barack Obama, tỷ phú Mỹ Warren Buffett, Tỷ phú Bill Gates

Đường tình duyên của người có bàn tay chữ M

Người có chữ M xuất hiện trên lòng bàn tay đa phần rất chung thuỷ trong tình yêu. Họ thích sự ổn định về mặt tình cảm, luôn dịu dàng và khoan dung. Họ đối xử với người mình yêu hết sức chân thành và một lòng một dạ. Đàn ông có bàn tay chữ M là tuýp người khá hoàn hảo và đáng tin cậy, họ rất bản lĩnh và là chỗ dựa vững chắc để các cô gái chọn làm bạn đời.

Video: Tổng quan số phận của người có bàn tay chữ M

Đọc thêm: Coi bói chỉ tay đường tình duyên

Những người nổi tiếng sở hữu bàn tay chữ m

Trên thế giới, có khá nhiều người nổi tiếng sở hữu tướng tay hình chữ M. Một vài cái tên có thể kể đến như tổng thống Barack Obama, Warren Buffett, Tỷ phú Bill Gate hay Jack Ma…

Billgate-ban-tay-chu-M
Bill Gate
Donald-Trump-ban-tay-chu-M
Donald Trump
obama-ban-tay-chu-m
Barack Obama
Warren-Edward-Buffett-ban-tay-chu-M
Warren Edward Buffett

Có thể thấy rằng, họ đề là những con người xuất chúng, những bậc thầy về kinh doanh và hoạch định chiến lược. Những người có bàn tay chữ M có thể phát triển bản thân từ khi còn nhỏ và xây dựng lên lâu đài đồ sộ của mình khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mỗi bàn tay con người luôn có những đường nét riêng biệt bởi thế không có ai có cuộc đời giống nhau. Hiểu được những đường chỉ tay phần nào giúp bạn có thể nhìn thấy được vận mệnh, từ đó có thể chuẩn bị tâm thế để đối mặt với những khó khăn, chông gai phía trước. Nếu bạn là một trong số những người nắm giữ bàn tay chữ M thì thật đáng chúc mừng, đừng quên nỗ lực hết mình để thành công bạn nhé.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino