Phong thủy nhà ở 

5 điều tối kỵ không được làm với phong thủy phòng khách

Phòng khách là linh hồn của ngôi nhà, nơi để tiếp nhận khí đốt cho ngôi nhà. Nếu bị phạm phong thủy phòng khách. Chủ nhà có thể bị sa sút, thăng trầm sự nghiệp và không ổn định, hao tốn tài sản.

Theo lý thuyết phong thủy, phòng khách được xem là chủ quản sự nghiệp của chủ nhà. Sự nghiệp của các chủ nhà được thăng cấp hoặc xuống cấp hay không đều phụ thuộc với cách bố trí phòng khách phong thủy. Nếu phòng khách được bố trí hợp lý, gia chủ cũng dần dần được thăng quan tiến chức. Bên cạnh đó, nếu bố trí không hợp lý, sự nghiệp sẽ càng ngày càng giảm, việc làm ăn ngày càng lụn bại.
Bạn đã biết những điều cấm kỵ trong phong thủy phòng khách hay chưa? Cần tránh những gì để không phạm phong thủy? Cùng khám phá “5 điều cấm kỵ trong phong thủy phòng khách ” nhé … !!!

1. Phòng khách kị bày cây cảnh mang ý không lành

Thường đặt cây trồng trong phòng khách có thể thanh lọc không khí và cũng có thể tạo thẩm mỹ của căn phòng khách. Có thể nói, đây là sự lựa chọn mà nhiều gia đình ưa thích.

Nhưng bạn nên biết rằng không phải tất cả các cây cảnh có thể được trưng bày trong phòng khách. Phòng khách không thích hợp cho lá nhọn, lá kim, cây có gai như cây xương rồng và hoa hồng

Gai hoặc lá nhọn có thể mang theo sát khí. Không chỉ gây tổn hại cho gia chủ mà còn liên quan đến quý nhân. Quý nhân bị giết sát khí xua đuổi. Việc kinh doanh, sự nghiệp của gia chủ rất khó khăn.

Nếu bạn có ý định trưng bonsai hoặc cây cảnh ở phòng khách. Theo phong thủy phòng khách, bạn nên chọn cây mang tốt đẹp. Cũng như cây cảnh chiêu tài tụ lộc như phát tài hay kim tiền. Tuy nhiên cần lưu ý, tuyệt đối đừng đặt cây ở giữa của phòng. Dễ  phạm phải cấm kỵ trong phong thủy phòng khách.

phong thủy phòng khách, phong thuy phong khach
Phòng khách không thích hợp cho lá nhọn, lá kim, cây có gai như cây xương rồng và hoa hồng
 2. Phong thủy phòng khách kị rác bẩn bừa bãi
Phòng khách được gọi là Nội minh đường. Là nơi chính yếu trong nhà để tích trữ tài khí. Vậy nên, phòng khách càng rộng, càng thoáng thì càng phát huy được tác dụng hấp thu khí tốt.
Nếu gia chủ để đồ đạc bừa bộn, lại không quét dọn rác bẩn trong phòng. Để rác chất đống lên thì sẽ gây ra những trường khí xấu. Khiến cho tài khí khó bề tích trữ, khí tốt vừa vào nhà đã bị tiêu tan.
 Về lâu về dài, phòng khách bị sát khí hoàn toàn lấn át. Không những làm suy yếu tài vận và sự nghiệp của gia chủ mà còn khiến cho sức khỏe cả gia đình ngày càng suy yếu. Hãy tích cực dọn nhà , luôn giữ cho phòng khách sạch đẹp. Vì đó cũng là bộ mặt của gia đình bạn khi có khách đến.

3. Phòng khách kị treo tranh ảnh có hàm ý không lành

Phòng khách là nơi chung cho cả gia đình. Nơi mà mọi người tụ họp  lại sau giờ làm việc căng thẳng trong ngày. Do đó, căn phòng này cần được sắp xếp gọn gàng, ấm áp. Treo bức tranh trong phòng khách tạo cảm giác thanh lịch. Nhưng nếu những bức tranh có ý nghĩa xấu, nó sẽ làm hại đến gia hủ

Một điều cấm kỵ trong phong thủy phòng khách là treo những hình ảnh của các loài động vật như đại bàng, báo sư tử, sư tử … Những con vật này có thể dễ dàng gây hại cho con người. Nó mang ác mộng như tai nạn tai nạn hay đổ máu. Nếu tuổi của gia chủ  là Mùi, Tý hoặc Tỵ. Tranh đại bàng có thể khiến chủ nhà gặp nguy hiểm. Ngay khi xảy ra thảm họa nào thì người đó sẽ lãnh trước. Điều này là do sự thúc đẩy của can chi ngũ hành xung khắc.

phong thủy phòng khách, phong thuy phong khach

Bên cạnh đó, những bức tranh trừu tượng rất đẹp Nhưng có thể khiến bạn cảm thấy hỗn loạn. Những bức tranh thác đổ khổng lồ để mang ý tưởng phá tài.  Hình ảnh mặt trời lặn trên biển đang cản trở việc thăng tiến trong sự nghiệp của chủ nhà.

4. Không nên đặt gương lớn phía sau sofa

Có một số khu vực, khi ngôi nhà mới được xây dựng. Gia chủ thường mang về nhà một tấm gương lớn để trừ tà á. Nhiều người không hiểu về phong Thủy mang gương treo sau ghế sofa phòng khách. Mà không biết đó là một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy.

Gương có nhiều tác dụng trong phong thủy. Gương có thể thu hút và phản xạ khí, xua đuổi tà khí. Khi chủ nhà nằm trên ghế sofa, mặt sau của não bộ quay về phía gương. Từ trường xấu hoặc âm khí mà gương phản chiếu sẽ chiếu trực tiếp vào người. Gây ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc và ý thức. Nếu bạn không biết phong thủy nên tháo gương xuống ngay lập tức hoặc chuyển sang nơi khác.

phong thủy phòng khách, phong thuy phong khach
Gương treo sau ghế sofa phòng khách là một trong những điều cấm kỵ trong phong thủy.
5. Tránh đặt những vật may mắn tương xung với con giáp

Mỗi thành viên trong gia đình thuộc con giáp khác nhau. Vì vậy khi bố trí phòng khách nên lưu ý, tránh đặt con giáp xung khắc với con giáp của người trong nhà. Nếu không nó sẽ phạm phải đại kỵ trong phong thủy phòng khách.
Tùy thuộc vào con giáp giáp, chúng ta sẽ có những con giáp xung khắc sau đây

phong thủy phòng khách, phong thuy phong khach

Những con giáp kỵ nhau

 

Tuổi Tý: kị với con ngựa, con dê, con mèo.

Tuổi Sửu: kị với con ngựa, con dê, con chó.

Tuổi Dần: kị với con rắn, con khỉ.

Tuổi Mão: kị với con chuột, con gà, con rồng.

Tuổi Thìn: kị với con chó, con mèo.

Tuổi Tị: kị với con heo, con hổ.

Tuổi Ngọ: kị với con chuột, con trâu.

Tuổi Mùi: kị với con trâu, con chuột, con chó.

Tuổi Thân: kị với con hổ, con heo.

Tuổi Dậu: kị với con mèo, con chó.

Tuổi Tuất: kị với con rồng, con gà, con dê, con trâu.

Tuổi Hợi: kị với con rắn, con khỉ.

xemvanmenh.org

Related posts

2 Thoughts to “5 điều tối kỵ không được làm với phong thủy phòng khách”

  1. Aрpreciate tһe recommendation. Let me tгy it out.

    1. xemvanmenh

      Thank you so much. We hope it could be useful for you. Don’t forget to follow us !!! ^^

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino