Phản ứng của cung hoàng đạo Song ngưBí mật 12 chòm sao 

12 cung hoàng đạo và phản ứng khi nghe tiếng chuông báo thức

Thức dậy vào buổi sáng, đặc biệt là sáng thứ hai là điều tồi tệ với nhiều người. Cùng xem phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi nghe thấy tiếng chuông báo thức buổi sáng. Để thấy được tính cách của mỗi người nhé. Tham khảo vui tại xemvanmenh.org để kiểm tra xem phản ứng của mình có phải như vậy không nào.

Cung hoàng đạo bạch dương

Phản ứng của Bạch Dương
Phản ứng của cung hoàng đạo Bạch Dương

 

Đối với người thuộc cung Bạch dương thì việc phải nghe tiếng chuông báo thức. Và phải rời khỏi chiếc giường yêu quý là một việc chẳng vui chút nào. Bạn sẽ tự hỏi “Khi nào thì mới đến thứ bảy chứ. Hôm nay mới là thứ 2 thôi”.Thức dậy vào buổi sáng không phải là một trải nghiệm thú vị gì mới Bạch dương. Nhưng dù sao thì cũng phải dậy, nên Bạch dương cũng sẽ cố gắng lễ thân ra khỏi giường. Sau khi đã kết thúc màn tự hỏi “Tại sao”. Chẳng hạn như “Tại sao mình phải dậy vào giờ này” , “Tại sao mình không thể ngủ thêm một chút chứ”

Cung hoàng đạo Kim ngưu

Phản ứng của cung hoàng đạo Kim ngưu
Phản ứng của cung hoàng đạo Kim ngưu

Những người thuộc cung hoàng đạo Kim ngưu là những người nhanh nhẹn. Và biết ứng phó với mọi hoàn cảnh. Trước việc đồng hồ báo thức đang réo gọi. Thì Kim ngưu cũng có thể tìm ra phương án giải quyết tốt nhất. Đó chẳng phải tắt báo thức và tiếp tục ngủ sao. Như thế là có thể tiếp tục đắm chìm trong thế giới của riêng mình cùng những giấc mộng đẹp. Còn mọi việc có như thế nào thì đợi khi thức dậy rồi sẽ tính tiếp.

Cung hoàng đạo Song tử

Luôn năng động và yêu thích các hoạt động là tính cách người thuộc cung hoàng đạo Song tử. Những Song tử sẽ chẳng để cho việc ngủ nướng làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Duy trì chế độ ngủ sớm dậy sớm giúp họ luôn sẵn sàng cho một buổi sáng. Không cần đến đồng hồ báo thức, thói quen thức dậy là chiếc đồng hồ sinh học chính xác nhất của họ.

Phản ứng của cung hoàng đạo Song tử
Phản ứng của cung hoàng đạo Song tử

Việc tỉnh dậy theo thói quen của cơ thể khiến cho Song tử không thấy phiền hà khi nghe thấy tiếng chuông báo thức. Bởi vì họ có thể cong thức dậy trước cả khi mà đồng hồ còn chưa kêu nữa kìa. Trong trường hợp họ tỉnh giấc bởi tiếng chuông thay vì tự tỉnh. Thì nó cũng không quá khó chịu. Vì thức dậy đúng giờ đã là một thói quen với người thuộc cung hoàng đạo Song tử.

Cung hoàng đạo Cự giải

Chỉ cần thức dậy thì sẽ phải đối mặt với biết bao áp lực và công việc. Cuộc sống thì đầy rẫy những khó khăn, thử thách. Mà cái nào thì chúng ta cũng phải đối mặt. Vì thế hãy để Cự giải chìm đắm trong giấc ngủ, bỏ qua mọi âm thanh của phiền phức. Trùm kín tai lại và quên đi những chuyện khó khăn nào.

Phản ứng của cung hoàng đạo Cự giải
Phản ứng của cung hoàng đạo Cự giải

Người thuộc cung Cự giải thường cố gắng trốn tránh sự thật. Dù biết rằng dù thế nào thì mình cũng phải đối mặt với chúng. Việc trồn tránh này không hề giúp bản thân tốt hơn chút nào cả. Nhưng với người thuộc cung Cự giải thì tránh được thì cứ tránh đã. Ngủ thêm một phút nữa cũng hạnh phúc lắm rồi.

Cung hoàng đạo Sư tử

Đôi chút nóng tính là bản chất của những người thuộc cung Sư tử. Trước các vấn đề thì Sư tử luôn giải quyết mọi việc nhanh chóng và quyết đoán nhất. Vì thế xử lý chiếc đồng hồ báo thức Sư tử cũng làm rất quả quyết. Người thuộc cung hoàng đạo không cần mất nhiều thời gian để có thể chọn được việc nên ném nó vào góc tường, hay là đập tan nát nó.

Phản ứng của cung hoàng đạo Sư tử
Phản ứng của cung hoàng đạo Sư tử

Việc giải quyết nhanh gọn và nhiều lúc không suy nghĩ đến hậu quả của nó. Đúng chất của Sư tử quá rồi. Bạn sẽ có thể tiếp tục nướng chín giấc mơ đẹp của mình. Nhưng sau đó lại phải đi mua chiếc đồng hồ báo thức thứ n trong tháng đấy. Không những thế, khuôn mặt không mấy vui vẻ của sếp hoặc thầy cô cũng là điều đang chờ bạn thức giấc đấy.

Cung hoàng đạo Xử nữ

Hốt hoảng và giật mình là từ ngữ để miêu tả phản ứng của Xữ nữ. Rõ ràng trong trí nhớ của Xử nữ thì họ mới chỉ nhắm mắt lại thôi. Tại sao đồng hồ đã báo thức đến giờ thức dậy và phải bắt đầu một ngày mới chứ. 

Đó đúng là điều tồi tệ với người thuộc cung Xử nữ vào mỗi sáng. Vì trí nhớ của Xử nữ mỗi ngày đều như nhau. Dù tối hômg trước họ đã ngủ sớm hơn một chút sau khi đã cày nốt bộ phim hay trận bóng đá . Thì sáng hôm sau vẫn bị giật mình vì chiếc đồng hồ báo thức thân yêu. 

Cung hoàng đạo Thiên bình

Đối với người thuộc cung hoàng đạo Thiên bình thì giấc ngủ là tình yêu to lớn nhất của họ. Mà một khi đã yêu thì phải biết đương đầu với mọi thử thách để bảo vệ tình yêu của mình. Cho dù là đồng hồ báo thức hay đứa bạn cùng phòng, thậm chí là mẹ có ra sức ngăn cản. Lôi kéo mình khỏi chiếc giường thân yêu. Thì Thiên bình vẫn một mực tìm cách giữ nguyên vị trí hết sức có thể.

Phản ứng của cung hoàng đạo Thiên Bình
Phản ứng của cung hoàng đạo Thiên Bình

Đã yêu rồi thì Thiên bình sẽ luôn trao cho đối phương hết tấm chân tình của mình. Bất chấp mọi khó khăn thử thách để được viết tiếp câu chuyện tình yêu của mình. Trong vài phút được ngủ nướng họ lại có thể  viết thêm được vài chương cho tiểu thuyết tình yêu của mình cũng nên.

Cung hoàng đạo Bọ cạp

Những cung hoàng đạo khác gặp khá nhiều rắc rối bởi sự phá nhiễu của chiếc đồng hồ báo thức. Trong khi người thuộc cung Bọ cạp là cung hoàng đạo khá may mắn. Họ không chịu ảnh hưởng khá nhiều bởi những tiếng ồn bên ngoài. Vì khả năng ngủ say sưa bất chấp mọi tiếng động của mình. Có lẽ Bọ cạp chưa biết câu nghe như sét đánh bên tai là gì.

Phản ứng của cung hoàng đạo Bọ cạp
Phản ứng của cung hoàng đạo Bọ cạp

Với Bọ cạp thì để họ có thể nghe thấy tiếng đồng hồ báo thức. Thì nó phải có âm thanh cỡ mưa bom bão đạn không biết chừng. 

Cung hoàng đạo Nhân mã

Những người thuộc cung Nhân mã khá khác biệt với những cung hoàng đạo khác. Họ tò mò và luôn muốn khám phá những điều mới mẻ. Vì thế việc thức dậy vào mỗi buổi sáng là điều khiến họ cảm thấy vui vẻ. Một ngày mới với biết bao điều mới đang chờ đón họ kia mà. Tại sao lại phải phí hoài thanh xuân vào việc ngủ nướng chứ.

Phản ứng của cung hoàng đạo Nhân mã
Phản ứng của cung hoàng đạo Nhân mã

Vì thế khi nghe thấy tiếng chuông báo thức họ sẽ không cảm thất quá buồn phiền. Thậm chí đôi khi lại có chút phấn chấn nữa đấy chứ. Vì Nhân mã có thể bắt đầu một ngày đầy phiêu lưu và lý thú của họ rồi. Cùng với Song tử thì Nhân mã là cung hoàng đạo không quá phiền vì chiếc đồng hồ báo thức.

Cung hoàng đạo Ma kết.

Khi đang ngủ mà lại nghe thấy tiếng chuông báo thức thì không được vui vẻ và tỉnh táo lắm. Nhưng dù sao thì Ma kết cũng có được tinh thần tốt hơn nhiều so với những anh chị em cung hoàng đạo của mình. Mắt nhắm mắt mở thì người thuộc cung Ma kết vẫn cố gắng lê thân khỏi chiếc giường. Vì giờ học giờ làm sắp đến rồi, và sếp thì sẽ không mấy vui vẻ khi thấy mình đi trễ đâu. Đã thế chưa nói đến mình còn phải dành thời gian chuẩn bị thật xinh tươi. Trước khi gặp mặt người ấy chứ.

Phản ứng của cung hoàng đạo Ma kết
Phản ứng của cung hoàng đạo Ma kết

Với tính cách biết nhìn nhậ sự việc, nỗ lực vì tương lai. Mà bỏ qua những lợi ích nhất thời của mình. Nên người thuộc cung Ma kết có thể nhận được nhiều việc tốt trong cuộc sống của mình.

Cung hoàng đạo Bảo bình

Phản ứng của cung hoàng đạo Bảo bình
Phản ứng của cung hoàng đạo Bảo bình

Những người thuộc cung Bảo bình là người biết được ưu nhược điêm của mình. Mọi việc đang chờ mình và mình không thể ngủ nướng được. Thôi thì cố gắng sử dụng đến 3-4 cái đồng hồ báo thức. Thậm chí là những biện pháp mạnh như để đứa cùng phòng cho ăn gối cùng lời đánh thức vì bị phiền nhiễu bởi tiếng đồng hồ. Để đảm bảo mình sẽ dậy đúng giờ. Rồi sau đó lại ráng chờ đến cuối tuần vậy.

Cung hoàng đạo Song ngư

Dịu hiền và hiểu chuyện là tính cách của Song ngư. Người thuộc cung Song ngư sẵn sàng mở mắt thức dậy khi được đánh thức.

Phản ứng của cung hoàng đạo Song ngư
Phản ứng của cung hoàng đạo Song ngư

Tuy nhiên không thể chắc chắn rằng họ có thể duy trì mở mắt trong bao lâu. Vì sau 10 giây phân vân giữa việc thức dậy và việc cố gắng làm vệ sinh cá nhân thật nhanh để có thể tiếp tục ngủ nướng thêm 5 phút nữa. Song ngư quyết định nằm xuống giường để tiếp tục suy nghĩ. Và họ vẫn sẽ đặt câu hỏi đó cho mình 5 phút 1 lần cho đến khi sắp trễ giờ thì mới nhanh nhanh chóng chóng bật dậy.

Dù thức dậy vào buổi sáng có chút khó khăn. Nhưng bạn có thể có được nhiều điều thú vị đang chờ đợi đấy. Vì vậy 12 cung hoàng đạo hãy cố gắng bật tung chăn gối đón nhận ngày mới nhé. 

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]