Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Bọ CạpTử vi 12 chòm sao 

12 cung hoàng đạo độc thân làm gì trong ngày lễ tình nhân Valentine 2018

Ngày Valentine 14/2 là ngày dành cho những cặp tình nhân. Và những đôi vợ chồng thể hiện tình yêu của mình với đối phương. Với những người đang trong quá trình tìm kiếm tình yêu, thì đây cũng là dịp để họ tỏ tình với đối phương. Vậy hội FA nên làm gì trong ngày dành cho những người đang yêu nhau.

Cùng tham khảo bí mật 12 chòm sao để xem 12 cung hoàng đạo độc thân làm gì trong ngày lễ tình nhân Valentine 2018 tại xemvanmenh.org

Trong ngày lễ tình nhân, những người yêu nhau luôn rộn ràng chuẩn bị những món quà cho người mình yêu. Nhưng những người vẫn chưa tìm thấy đối tượng mình thích thì nên làm gì. Để có thể khiến ngày tình nhân trôi qua bớt cô đơn và trống vắng. Có nhiều hoạt động khác mà bạn có thể thực hiện để giết thời gian, và đừng quên là mình còn có những người bạn ế bên cạnh.

Valentine 2018 của cung Bạch Dương FA : Du lịch

Với những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương vẫn trong tình trạng ế dài. Thì trong ngày lễ tình nhân valentine 2018 này. Bạn có thể dành cho mình một chuyến du lịch đầu xuân, hoặc một chuyến dạo chơi phố phường cùng hội bạn ế của mình.

Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Bạch Dương
Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Bạch Dương

Du lịch có thể giúp bạn có thêm nhiều người bạn mới. Và có thêm nhiều bài học, trải nghiệm thú vị mới. Thay vì loanh quanh trong nhà và chờ ngày lễ tình nhân qua đi. Bạn có thể xách ba lô lên và đi tìm những niềm vui riêng cho mình.

Valentine 2018 của cung Kim Ngưu FA: Làm tình nguyện

Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Kim Ngưu
Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu là người ấm áp. Thường thích giúp đỡ người khác. Nên trong ngày tình nhân không dành cho hội ế thì Kim Ngưu có thể làm tình nguyện viên. Thực hiện các hoạt động cộng đồng, từ thiện sẽ giúp cho Kim Ngưu có thể cảm nhận được một loại tình yêu khác. Tình người và sự vui vẻ khi có thể giúp đỡ những người khác.

Valentine 2018 của cung Song Tử FA : Hội họp  ăn uống cùng hội ế.

Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Song Tử
Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Song Tử

Trong ngày lễ tình nhân valentine 2018 này, không gì tuyệt hơn với những người chưa có người thương. Đó chính là việc được tụ họp với những người bạn ế bền vững của mình. Tám chuyện và ăn uống sẽ khiến cho Song Tử có được một ngày vui vẻ. Mà chẳng cần phải bận tâm đến việc mình mãi vẫn chưa có người yêu.

Valentine 2018 của cung Cự Giải FA: Đi chơi với bạn bè.

Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Cự Giải
Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Cự Giải

Những cuộc đi chơi với bạn bè luôn đem lại những điều vui vẻ. Đặc biệt trong ngày không dành cho người ế. Thì có bạn bè bên cạnh, vui chơi khắp phố phường sẽ là một điều tuyệt vời. Cùng nhau vui chơi, cùng nhau chờ đến ngày lễ tình nhân cho người độc thân Valentine đen 14/4.

Valentine 2018 của cung Sư Tử FA: Tổ chức tiệc cùng bạn bè.

Những người thuộc cung Sư Tử là những người tự tin và năng động. Thật khó để có thể giữ họ ở yên một chỗ. Nên ngày lễ tình nhân valentine 2018 sẽ là một dịp tốt để Sư Tử hội họp với anh chị em bạn gì ế chổng chơ của mình.

Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Sư Tử
Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Sư Tử

Một buổi tiệc ăn uống vui chơi cùng nhau làm những gì mình thích sẽ là một kỉ niệm vui vẻ. Cùng nhau dạo quanh phố phưởng, hàng quán cũng là một điều đáng trải nghiệm.

Valentine 2018 của cung Xử Nữ FA: Mở tiệc ngủ.

Trong ngày lễ tình nhân valentine 2018 này. Mở tiệc ngủ cùng đám bạn thân cạ cứng của mình sẽ là ý tưởng lý tưởng cho những Xử Nữ FA. Ngày valentine là dành cho những cặp tình nhân. Nhưng không phải những người độc thân phải buồn chán chờ đợi cho ngày này trôi qua.

Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Xử nữ
Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Xử nữ

Người thuộc cung Xử Nữ có thể cùng những người bạn mở tiệc ngủ ở nhà mình. Hoặc nhà một trong số những người bạn. Cùng nhau ăn uông, xem phim cùng bắp rang và tám chuyện trên trời dưới đất. Và đây chắc chắn sẽ là ngày vui cực của hội độc thân.

Valentine 2018 của cung Thiên Bình FA: Du xuân.

Dịp valentine 2018 khá gần với ngày tết nguyên đán 2018. Đây là dịp nơi nơi, nhộn nhịp và vui tươi. Nên nếu không có người yêu để cùng nhau kỷ niệm ngày này. Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình có thể tự mình hoặc cùng người thân, bạn bè du xuân.

Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Thiên Bình
Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Thiên Bình

Ngắm chợ hoa và những khu vui chơi được trang hoàng lộng lẫy. Thưởng thức cảnh đẹp và lưu giữ chụp hình kỉ niệm sẽ là hoạt động lý tưởng cho Thiên Bình.

Valentine 2018 của cung Bọ Cạp FA: Đi chơi một mình.

Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Bọ Cạp
Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Bọ Cạp

Người thuộc cung Bọ Cạp là người rất năng động. Nên trong ngày valentine 2018 này, thay vì ngồi ở nhà cầu mưa. Thì những người thuộc hội độc thân cung hoàng đạo Bọ Cạp có thể ra khỏi nhà. Và tận hưởng không khí nhộn nhịp đầu xuân cùng những người khác. Việc uống cà phê nơi quán nhỏ một mình và thăm thú phố phường. Mua những món đồ nhỏ xinh mình thích cũng là một trải nghiệm thú vị mà bọ cap nên thử.

Valentine 2018 của cung Nhân Mã FA: Đi hát karaoke.

Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Nhân Mã
Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Nhân Mã

Trong 12 cung hoàng đạo, thì những người thuộc cung Nhân Mã là những người vui vẻ. Luôn sống lạc quan và biết tận hưởng cuộc sống, không ngại những điều kì quặc, ngốc nghếch. Vì thế việc đi hát karaoke, vui chơi hát hò tưng bừng sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những Thiên Bình vẫn đang FA.

Valentine 2018 của cung Ma Kết FA: Tập gym

Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Ma Kết
Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Ma Kết

Trong 12 cung hoàng đạo, thì người thuộc cung Ma Kết là nổi tiếng bởi sự kỷ luật. Và có đôi chút tham vọng. Nên trong ngày valentine 2018, thay vì quan tâm đến việc mình ế bền vững thế nào và cô đơn về nó. Thì Ma Kết có thể đến phòng tập gym để luyện tập cơ thể cho mình. Vừa có được sức khỏe tốt, vừa có thân hình đẹp. Đến ngày valentine năm sau có thể Ma Kết lại sẽ có được người yêu ấy chứ.

Valentine 2018 của cung Bảo Bình FA: Nghỉ ngơi thư giãn.

Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Bảo Bình
Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Bảo Bình

Đối với những người thuộc cung Bảo Bình vẫn đang FA. Thì ngày lễ tình nhân Valentine 2018 không liên quan gì đến đứa ế như họ cả. Nên việc dành thời gian trong ngày để nghỉ ngơi, thư giãn. Đọc một cuốn sách yêu thích, và nghe những bản nhạc hay là điều thích hợp với Bảo Bình. Trước khi yêu người khác, thì phải yêu lấy bản thân mình trước đã.

Valentine 2018 của cung Song Ngư FA: Làm đẹp tại Spa.

Trong 12 cung hoàng đạo, thì Song Ngư là cung hoàng đạo có trái tim ấm áp. Và có sự đồng cảm, thương người nhất. Song Ngư đã dành nhiều thời gian để quan tâm và nghĩ cho người khác. Nên trong ngày Valentine 2018 là dịp hoàn hảo để Song Ngư FA nghĩ đến mình. Dành thời gian đến Spa làm đẹp và thư giãn sẽ khiến cho Song Ngư giải tõa được những buồn phiền của mình.

Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Song Ngư
Ngày Valentine 2018 của hội FA cung Song Ngư

Ngày lễ tình nhân là ngày đặc biệt của những người đang chìm đắm trong tình yêu. nhưng bạn vẫn có thể tự làm cho nó trở thành một ngày đặc biệt cho riêng mình. Nếu chưa có người yêu để mình yêu thương, thì bạn có thể dành tình yêu nhiều hơn đến bản thân. Bạn bè, người thân và gia đình của mình. Để mỗi ngày đều sẽ là một ngày có ý nghĩa với mình.

Xem thêm: Quà tặng Valentine 2018 lý tưởng cho 12 cung hoàng đạo

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]