tượng tam đaVật phẩm phong thủy 

10 vật phẩm phong thủy hút tiền tài cho gia chủ – Phong thủy nhà ở

Phòng khách là nơi mọi người trong gia đình quây quần bên nhau mỗi ngày. Đây cũng là nơi tiếp đón quan khách đến nhà. Nên cũng có thể coi đây là nơi tiếp đón những điều phước lành, tài lộc, những dòng khí tốt. Cũng như những điều không tốt lành của gia đình, những năng lượng không tốt. Do đó việc bày trí phòng khách là việc rất quan trọng của gia đình.

Do đó, nếu đặt những vật phẩm phong thủy trong phòng khách. Thì có thể giúp cho các vật phẩm phong thủy có thể hấp thụ được những năng lượng tốt lành lưu thông trong căn nhà.

Theo phong thủy nhà ở, những vật phẩm phong thủy có tác dụng thu hút tiền tài. Những điều thuận lợi, may mắn và phước lành cho gia chủ. Nên đặt trong phòng khách để phát huy tác dụng tốt nhất.

Vật phẩm phong thủy – tượng phật di lặc.

Tượng đức phật di lặc với khuôn mặt phúc hậu và cái bụng tròn lớn. Cùng với khuôn miệng cười tươi vui vẻ. Là biểu tượng cho những điều tốt lành, hạnh phúc. Ngoài ra còn tượng trưng cho mong ước được đưa niềm hoan hỷ đến cuộc sống của đạo Phật.

tượng phật di lặc
Vật phẩm phong thủy – Tượng phật di lặc

Nên đặt tượng phật di lặc trong phòng khách. Có thể giúp đem lại những điều may mắn, tốt đẹp. Vị trí đặt tượng phải cao ráo, đối diện với cửa chính. Vị trí này có thể giúp cho tượng phật di lặc có thể khiến cho những năng lượng không tốt trong nhà trở nên tốt lành. Đặc biệt là những luồng khí không tốt bên ngoài vào được tốt lành  hơn.

Ngoài ra, cũng có thể đặt tượng phật di lặc tại vịt trí ở góc tường xa nhất trong phòng khách. Và đối mặt với cửa chính của ngôi nhà. Lưu ý là phải đặt trên bàn, bệ cao.

Tỳ hưu

Tượng tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy. Có tác dụng thu hút tiền tài, may mắn và sức khỏe tốt lành cho gia chủ. Giúp công việc và cuộc sống được thuận lợi, suôn sẻ.

Tỳ hưu
Vật phẩm phong thủy – Tỳ hưu

Ngoài ra, tỳ hưu còn có thể trấn trạch giúp ngôi nhà được bình yên, xua đuổi những tà khí không tốt. Và khắc chế và hóa giải được sát tinh là ngũ hoàng đại sát. Hung ting ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của gia chủ và những người thân trong gia đình.

Bên cạnh đó, nhiều người còn dùng tỳ hưu để hóa giải hướng nhà không tốt. Hướng công ty, cửa hàng, văn phòng làm việc phạm phải hướng xấu, tam sát. Để giúp cho người trong nhà và trong công ty tránh được những bệnh tật và điều xui xẻo.

Vật phẩm phong thủy – thiềm thừ

thiềm thừ
Vật phẩm phong thủy – Thiềm thừ

Thiềm thừ là một trong những linh vật trong phong thủy. Thiềm thừ là cóc thần có 3 chân. Đây là vật phẩm phong thủy có thể đem lại tiền tài cho gia chủ. Ngoài ra, thiềm thừ cũng được dùng để trấn giữ tài lộc trong nhà cho gia chủ.

Thiềm thừ thường được coi là thần tài, nên thường ngậm trong miệng đồng tiền cổ. Được cho là có thể thu hút tiền tài vào nhà.

Vật phẩm phong thủy – Tượng tam đa

tượng tam đa
Vật phẩm phong thủy – Tượng tam đa

Tam đa bao gồm 3 vị thần là Phúc, Lộc và Thọ. Có tác dụng mang đến những điều may mắn, tiền tài, sự may mắn, phước lộc và sức khỏe tốt.

Nên đặt tượng tam đa ở những nơi có nhiều năng lượng tốt, trang nghiêm và cao ráo. Có thể đặt trên bàn và chưng trong phòng khách. Hoặc có thể đặt trên các kệ trong phòng làm việc.

Vật phẩm phong thủy – Hồ lô

Hồ lô được coi là một trong những biểu tượng của sự may mắn. Trong phong thủy, hồ lô có tác dụng bảo vệ con người khỏi những bệnh tật, tai ương và những cái chết theo cách không tự nhiên.

Hình dạng của hồ lô được coi là biểu tượng cho sự hợp nhất của đất trời. Với nữa bên trên là trời và nữa bên dưới là đất. Nên người sở hữu hồ lô sẽ được nhận những điều tốt lành, thời cơ tốt thiên địa nhân hòa.

hồ lô phong thủy
Vật phẩm phong thủy – Hồ lô phong thủy

Bên cạnh đó, hồ lô cũng được coi là một biểu tượng của sự an yên, sức khỏe tốt và sự trường thọ. Nên thường được dùng để cầu mong đem đến những điều tốt lành, giúp xua đuổi và tránh bệnh tật. Đặc biệt là những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Nên treo hồ lô ở cạnh chỗ nằm của trẻ nhỏ hoặc người đang ốm. Để có thể tránh được bệnh tật.

Vật phẩm phong thủy – tháp văn xương

Tháp văn xương là vật phẩm phong thủy có thể đem đến những thuận lợi. Những chuyện may mắn trong việc học hành và chuyện thi cử. Nên thường dùng cho những người chuẩn bị bước vào những kì thi. Để cầu mong có thể thuận lợi làm bài. Hoặc những người có mong muốn có được sự phát triển trong con đường công danh và tri thức.

tháp văn xương
Vật phẩm phong thủy – Tháp văn xương

Nên đặt tháp văn xương ở gần hoặc trên bàn làm việc và học tập. Để có thể giúp thu hút những may mắn và đem đến tốt lành cho công việc và học tập. Cũng có thể đặt ở bên trên giá sách trong phòng, để con cháu ngoan ngoãn, học hành tiến tới.

Vật phẩm phong thúy – bình tài lộc

Bình tài lộc là một vật phẩm phong thủy biểu tượng cho sự bình an. Những điều thuận lợi và sự hòa bình. Bình tài lộc cũng là một trong 8 vật tốt lành, hay được gọi là Bát bửu. . Bình tài lộc được cho là có khả năng hút những vận may, điều tốt lành và hạnh phúc. Nhờ đó mà gia chủ có được cuộc sống an yên, hạnh phúc hơn.

bình tài lộc
Vật phẩm phong thủy – Bình tài lộc

Bình tài lộc thường được dùng để như một lọ hoa, để cắm các loại hoa. Tùy thuộc vào loại hoa mà gia chủ cắm mà bình tài lộc cũng sẽ có những ý nghĩa riêng. Phù hợp để cắm hòa quanh năm theo mùa. Giúp chứa đựng những điều tốt lành, mới mẻ. Đây là vật phẩm phong thủy có thể đem đến sự yên bình, an ổn cho ngôi nhà.

Bạn cũng có chọn cành tre hoặc thông để cắm vào bình. Để cầu mong những điều tốt lành cho hôn nhân, tình yêu hạnh phúc. Và con cháu ngoan ngoãn, học giỏi.

Vật phẩm phong thủy – Rồng phong thủy

Theo người phương đông, thì rồng là một linh vật. Mang trong mình sức mạnh và tượng trưng cho những điều tốt lành.

Trong phong thủy thì “long khí” là một nguồn sức mạnh của trời đất. Có thể chuyển hóa thành long mạch đem lai những điều vô cùng tốt lành.

rồng phong thủy
Vật phẩm phong thủy – Rồng phong thủy

Nguồn sinh khí to lớn này được áp dụng nhiều trong phong thủy. Được cho là có thể đem đến thuận lợi và may mắn trong cuộc sống. Trong nhà, hoặc công ty nên treo tranh ảnh về rồng. Hoặc đặt tượng rồng ở trí tốt, hướng về hướng đông. Nếu gia đình có khuôn viên trước nhà thì có thể đặt một bức tượng rồng xanh ở đó. Để có thể mang thu hút đươc nhiều năng  lượng tốt, những vận may cho gia đình.

Vật phẩm phong thủy – Tượng ngựa phong thủy

Trong phong thủy thì ngựa là loài vật tượng trưng cho sự thăng tiến trong công việc, tiền tài và sự kinh doanh làm ăn phát đạt. Nên những người làm kinh doanh thường đặt những bức tượng ngựa trong văn phòng hay công ty. Để cầu mong những chuyện tốt đẹp, cơ hội thuận lợi đến với công việc của mình.

ngựa phong thủy
Vật phẩm phong thủy – Ngựa phong thủy

Ngoài ra, ngựa cũng được coi là một loài vật có tính trung thành. Có sự bền bỉ, kiên nhẫn và có thể đem đến vận may và tài lộc.

Trong phong thủy, bạn nên đặt các bức tượng ngựa trên bàn làm việc của mình. Hoặc những vị trí vượng tài trong nhà, và đặt tượng hướng ra phía cổng lớn của ngôi nhà. Hay cũng có thể hướng ra phía cửa sổ.

Vật phẩm phong thủy – Tiền xu phong thủy.

Tiền xu phong thủy là một vật phẩm phong thủy. Có khả năng giúp cho gia chủ có được nhiều tài lộc và hóa giải những vận không may.

tiền xu phong thủy
Vật phẩm phong thủy – Tiền xu phong thủy

Theo phong thủy thì tiền xu là một vật phẩm phong thủy tốt. Là biểu tườn cho tiền tài, phước lộc và của cải. Không những đem đến tài lộc mà còn đem lại nhiều may mắn. Giúp gia chủ làm ăn phát đạt thịnh vượng, tránh được những kẻ tiểu nhân và những tai họa không mong muốn.

Related posts

Leave a Comment

%d bloggers like this:
Close [X]
8live online casino